สนุกสุดมันส์ ส่งท้ายปิดเทอม “พฤศจิกา...พาเพลิน” ห้องพักลดถึง 50%.....

ช่วงเวลานี้ มองไปทางไหนก็เห็นแต่สายฝนโปรยปรายลงมาแทบทุกแห่งหน เหนือจรดใต้ ตะวันออกถึงตะวันตก ไม่เว้นแม้กระทั่งกรุงเทพฯ ล้วนชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำทิพย์จากฟากฟ้า ที่หลั่งไหลลงมาชโลมผืนแผ่นดินให้อุดมสมบูรณ์ นี่แหละความเป็นธรรมชาติที่แท้จริง... ลองคิดดูสิ ถ้าฤดูฝน ฝนไม่ตก อะไรจะเกิดขึ้น พืชพรรณธัญญาหารคงเหี่ยวเฉา ข้าวคงยืนต้นตายเพราะขาดน้ำมาหล่อเลี้ยง แล้วมนุษย์อย่างพวกเราจะอยู่กันอย่างไร...

 

อีกไม่กี่สัปดาห์ ก็ถึงเวลาเปิดเทอมกันแล้ว น้องๆ หนูๆ ก็ต้องกลับไปเรียนหนังสือ เพื่ออนาคตที่สดใสและเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพ... ช่วงเวลาแห่งความสนุกสนาน เหลือน้อยเต็มที คุณพ่อคุณแม่ที่ยังง่วนอยู่กับงาน อย่าปล่อยช่วงเวลาที่สำคัญของลูกๆ นี้ ให้หลุดลอยไปกับสายน้ำนะครับ... เก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋า สตาร์ทเครื่องยนต์ พาสมาชิกครอบครัว ออกเดินทางไปเรียนรู้โลกที่กว้างใหญ่ เปิดหูเปิดตา สัมผัสธรรมชาติในช่วงฤดูฝน บนเขาค้อกันดีกว่า...

 

ภูแก้วรีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ ปาร์ค... รีสอร์ทสวยท่ามกลางขุนเขา มีบ้านพักหลากหลายรูปแบบ สีสันต์สดใส สไตล์บ้านพักเมืองหนาว... สะอาด, ปลอดภัย, พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก จะทำให้ช่วงเวลาของท่านเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและความประทับใจ...

 

ปีนี้ภูแก้ว แอดเวนเจอร์ ปาร์ค จะมีอายุครบ 6 ปี เราได้เตรียมเครื่องเล่นใหม่ล่าสุด มาท้าทายความสามารถกันอีก... "สไลเดอร์ลอยฟ้า" ( Super Slider ) การเล่นกระดานลื่น ไหลลงมาตามเนินเขา ยาวกว่า 70 เมตร ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเหินฟ้าด้วยพรมวิเศษ สนุกกันได้ทั้งครอบครัว...

 

เพื่อเป็นการส่งท้ายการปิดภาคเรียน ภูแก้วรีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ ปาร์ค ขอมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ...  

“พฤศจิกา...พาเพลิน” พิเศษสุด... ห้องพักวันอาทิตย์ - พฤหัสบดี ลด 50%

 

ห้องพักวันศุกร์ - เสาร์ ลด 30%

สมนาคุณ...  คูปองส่วนลด 50 บาท สำหรับกิจกรรม Super Slider ห้องละ 2 ใบ

และส่วนลดกิจกรรม “โรยตัวน้ำตกวังตุ้ม” ท่านละ 100 บาท ( เฉพาะวันเสาร์ - อาทิตย์ )

 

เขาค้อช่วงนี้ กำลังเปลี่ยนจากปลายฝนเป็นต้นหนาว เป็นช่วงเวลาที่งดงามที่สุดก็ว่าได้ และที่สำคัญไม่ต้องกลัวน้ำท่วม เพราะเขาค้ออยู่สูงจากระดับน้ำทะเลตั้งเป็นพันเมตร... สายฝนหล่นลงมา พาให้ทุกสิ่งสดชื่น... การได้ออกไปสัมผัสกับธรรมชาติ เห็นก้อนเมฆและสายหมอกลอยเหนือขุนเขา ไอเย็นของเม็ดฝน จะช่วยให้เราสดชื่นและมีพลัง ที่สำคัญการที่ได้ทำกิจกรรมร่วมกันกับสมาชิกในครอบครัว จะช่วยสร้างความสุขและความประทับใจให้ได้อย่างมิรู้ลืม....

 

ภูแก้วรีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ ปาร์ค, เขาค้อ, เพชรบูรณ์

“ดินแดนแห่งความสุข สนุกสนาน ท่ามกลางขุนเขาและสายหมอก”

โทร. 02 – 381 – 0691 – 4, 056 – 750 – 053 – 4 ,  www.phukaew.com   

 
 
Please Contact Phukaew | Share on :      ดูข่าวสารอื่นๆ
         
 
 
 
Rooms 
Facilities
บริษัท เขาค้อเมาท์เท่นรีสอร์ท จำกัด

90 ชั้น 4 อาคาร ฟิ๊ฟตี้ฟิฟท์ พลาซ่า
ซอยทองหล่อ 2 สุขุมวิท 55 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
โทร : 0-2381-0691-3, 0-2381-0198 โทรสาร : 0-2381-0197
 
 
 
 
Copyright © 2010 Phukaew Resort &  Adventure Park. All Rights Reserved.